Chung Cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê Residence

Sun-  Mặt trời : Sun Legacy  Huyền thoại của sự Vĩnh Cửu

Sun Legacy đc coi là nguồn năng lượng khổng lồ phát sáng & vĩ đại. Mặt trời xua tan bóng tối và soi sáng con đường mang đến sự khai sáng và giác ngộ.

Để hiểu hơn về “The Sun” liên quan đến các khía cạnh về con người và vạn vật xung quanh. The sun là trung tâm của vạn vật, cung cấp cho ta nhận thức và hiểu biết.The Sun hiện lên tuyệt đẹp trong ánh vàng rực rỡ, nổi bật ở trung tâm.

Sun Legacy chứng tỏ cho sự miệt mài và quyết tâm theo đuổi kiến thức bằng chính khả năng của bản thân. Mô hình hệ mặt trời thể hiện cho ý nghĩa: khiến thức là mênh mông, vô vàn, vì thế hãy học hỏi thật nhiều, học hỏi một cách sâu rộng. Đừng chỉ học, tiếp thu những gì có sẵn, trong một phạm vi bó hẹp mà phải có sự tìm hiểu, đào sâu hơn, bằng chính khả năng của mình.

Sun Legacy là lúc tầm hiểu biết của ông được tăng thêm một bậc mới. Tất cả chỉ còn là vấn đề thời gian.

Nếu The Moon là bóng tối và những ảo ảnh thì The Sun ngược lại. Ánh sáng rực rỡ của mặt trời sẽ át đi ánh sáng yếu ớt của mặt trăng và soi rọi con đường chúng ta đang đi. Nó là thời kì đánh dấu cho một niềm hi vọng mới được mở ra. Để tất cả mọi người đều có thể bước đến và tận tưởng những niềm vui, niềm hi vọng dạt dào đó. Mặt trời đại diện cho những cơ hội mới sẽ đến. Sự ấm áp sẽ xua đi bóng tối và sự nghi ngờ. Cũng như chúng ta chợt tỉnh khi mặt trời chiếu rội những tia nắng của ngày mới sau đêm dài ngủ say.

Mặt trời ở trung tâm, tựa như trái tim vạn vật, là nơi quan trọng nhất, Lá bài còn có thể nói đến một khía cạnh khác của đời sống, một khía cạnh mà không phải ai cũng muốn thừa nhận. Đó chính là thói tự coi mình là trung tâm của vũ trụ, tự cho bản thân mình là quan trọng, không để ý đến những người xung quanh.

Tổ hợp Sun Legacy 69 Thụy Khuê của Tập đoàn Sun Group với quy mô xây dựng 15.184m2 bao gồm tổ hợp căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại và dịch vụ tiện ích. Sun Legacy là dự án cao cấp sang trọng view trọn vẹn Hồ Tây thoáng mát.

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sungroup
Tên thương mại dự kiến: Sun Legacy
Nhà thầu chính thi công dự án Unicons
Diện tích 15.184m2 bao gồm: khu trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ
Trung tâm thương mại Center Thụy Khuê bao gồm 6 tầng khối đế của khu phức hợp, tổng diện tích sàn khoảng 29.373m2.
Hiện trạng khu đất Kim Cương 69B Thụy Khuê – Đang được quây tôn và thi công dự án SunGroup

Cách đường Văn Cao  1km, Lạc long Quân 2km, Võ chí công 2,5 km tới cầu Nhật Tân 6,5 km đi theo đường ven hồ là 6km, phía Tây cách Cầu Giấy 3,5km
Từ vị trí  chung cư 69b Thụy Khuê vào trung cách hồ Gươm 3km, cách lăng Bác hơn 500m, sân vận động Quần Ngựa hơn 1km
Gần công viên Bách Thảo gần 500m, công viên thủ lệ 2,5 km, cách sân vân động Hàng Đẫy hơn 1km
Và có rất nhiều đường nối đi qua là đường Hoàng Hoa Thám đường Thụy Khuê, đường Nguyễn Đình Thi ( đường ven hồ )
Dự kiến dự án được mở bán vào cuối tháng 2016.

phng khach sun legacy

phong khach chung cu sun legacy

phong ngu can ho chung cu sun legacy

Chưa có thông tin nào chính xác nhất về dự án căn hộ chung Cư Sun Legacy Thụy Khuê Residence , phường Hoàng Hoa Thám quận Ba Đình , Tp Hà Nội.

Lưu ý: Những thông tin trên không phải là thật chỉ mang tính chất tham khảo

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *